Câu chuyện "2 mẹ con lạc đà" và cách hóa giải thị phi - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Câu chuyện “2 mẹ con lạc đà” và cách hóa giải thị phi

Hai mẹ con lạc đà đi tìm nước trên sa mạc. Do bị mù mất mắt bên phải, nên lạc đà mẹ chỉ nhìn được bên trái. Đi mãi, đi mãi, bỗng lạc đà con nhìn thấy vũng nước và vui sướng kêu lên:
– Có nước kìa mẹ ơi
– Không có đâu con, đi tiếp đi.

Do vũng nước nằm bên phải, đúng bên mù nên mẹ lạc đà không nhìn thấy. Cứ như vậy vài lần, lần nào lạc đà con thấy nước, lạc đà mẹ lại bảo không có, và đi tiếp. Lạc đà mẹ đi trong vô vọng cho đến khi gục xuống vì kiệt sức.

Trong cuộc sống cũng vậy, khi tiếp nhận thông tin, bạn không nên nghe hay nhìn từ một phía, vì nó rất phiến diện, không đại diện cho thực tế. Nghe 1 tai, cũng như con lạc đà mù nhìn một phía vậy.

Có khách hàng hỏi tôi:
– Sao em hay gặp thị phi. Có cách nào hóa giải không?
– Có nhiều cách hóa giải. Trong phong thủy, lưu ý sao Tam Bích ở phía Bắc năm 2020. Cửa, giường ngủ, hay bàn làm việc ở đây đều phải hóa giải. Nhưng quan trọng nhất là hóa giải về tâm lý.

Thứ nhất, bạn cần hiểu là, có người sinh ra, lá số của họ đã mang chữ “khẩu nghiệp”. Không nói xấu đặt điều về bạn, họ cũng đi nói xấu đặt điều về người khác. Miệng lưỡi họ không ngừng nghỉ được. Họ đáng thương hơn đáng giận.

Thứ hai, khi bạn bị thị phi. Hãy hiểu đó cũng là thử thách trong đường đời, cần phải vượt qua. Hóa giải phong thủy để cải tạo môi trường, cải tạo khí rồi thì tăng cả khí-năng lượng cho bản thân như đeo chuỗi đá quý tăng năng lượng, làm tách cà phê cho tỉnh táo, bật những bản nhạc tạo động lực, truyền cảm hứng. Vào mạng chỉ đọc thông tin về công việc, đừng xem tin xàm, giật gân, câu like.

Thứ ba, bạn vẫn là bạn, họ có nói gì thì không thể thay đổi con người bạn. Nên không cần quan tâm. Hãy bơ đi bạn ạ.

Túm cái váy lại:
Khi nghe tin đồn nhảm, nói xấu người khác từ 1 phía: bạn hãy hỏi ngược lại “anh/chị có tốt hơn, giỏi hơn người ta không?”

Khi biết chuyện bị hoang tin xấu, tin bịa đặt: bạn cũng không cần phải lo lắng. Hãy thông cảm cho những người bị khẩu nghiệp bạn nhé!

Chúc các bạn vui và hạnh phúc.
Nguyễn Mạnh Linh

Check Also

Phân tích vụ tai nạn trên xe chở 12 sư thầy tại Mộ Đức theo Kỳ môn độn giáp

Thường tôi rất ít hướng dẫn phân tích liên quan đến tai nạn, vì đây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *