Corel làm được gì? - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Corel làm được gì?

1. Chuyện cả chục năm trước:
Các phần mềm khác hay thế nào tôi không biết, nhưng vì chẳng có thời gian học, mà trình cũng không cao. Tải các phần mềm về, thấy mỗi corel dễ dùng nhất. Đầu tiên chỉ là dàn trang, in cho đẹp hơn word, sau là đỡ bị nhảy ảnh. Rồi dần dần vẽ những cái hình đơn giản. (Vì trước đây viết sách, mấy tay vẽ minh họa cũng không biết làm theo ý tưởng của mình, nên đành phải tự làm cho nó nhanh. Sách tôi viết từ những năm 1998 đến nay, đều do tôi tự dàn trang + minh họa hết)
.
2. Chuyện bây giờ:
Cũng chẳng có gì thay đổi, từ vẽ logo, thiết kế web, phong bì,… cái gì tôi cũng làm trên Corel. Quen rồi. Khó và mất công nhất vừa rồi là La bàn cỡ đại + gương bát quái, cũng dùng Corel. Cái hơn là dùng Corel mà tính được, sản xuất tấm đồng thế nào sẽ ra trường khí cao hơn, ấy vậy mà sản xuất ra trường khí cao hơn thật. Thiết kế mặt bằng cho khách hàng cũng vậy.
.
Vẽ mặt bằng nhà cho khách hàng, kể cả áp sơ đồ phong thủy theo Bát trạch, hay Huyền không,… tôi chỉ mất 20-40p là cùng. Nếu bạn mới bắt đầu, có lâu lắm cũng chỉ 1 tiếng là xong.

Check Also

Hướng dẫn sử dụng Bộ nhớ dùng chung (Shared Drives) trên Google Drive

Bộ nhớ dùng chung là một không gian lưu trữ chung để các Nhóm (Teams) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *