Dự báo tai nạn qua Kỳ môn - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Dự báo tai nạn qua Kỳ môn

Theo bạn có nên chọn giờ/hướng xuất hành không?

Kỳ môn độn giáp là bộ môn học thuật kết hợp thời gian, không gian cũng như thiên thời, địa lợi, nhân hoà. Kỳ môn giúp ta hiểu rõ hơn về sự thay đổi của “địa khí”, nắm vững sức mạnh vô hình, tạo ra vận hội mới, nâng cao khả năng tiềm ẩn, từ đó hỗ trợ cải vận. Trong ví dụ này dùng Kỳ môn xem xét vụ tai nạn thương tâm, để rút ra bài học trong chọn ngày giờ và phương hướng xuất hành.

Nhân vụ tai nạn ở Hải Dương, vào tháng 6 âm lịch. Không biết bạn có nhớ vụ tai nạn cũng tầm này năm trước, với đoàn đón dâu đi qua Điện Bàn – Quảng Nam làm 13 người tử vong, 4 người bị thương không.

Cách tính điểm Kỳ môn là phương pháp đặc thù riêng của Học viện Phong thủy Ngũ hành. Theo cách tính này, 0 là trung bình, Trên 0 (dương) là tốt, dưới 0 (âm) là xấu. Điểm đến -2 là xấu, điểm tai nạn -17 là rất xấu, và rất trùng khớp với 17 người.

Tiết Đại thử ngày Quý Hợi giờ Quý Sửu. Âm 4 cục. Xét theo quan điểm Kỳ môn thì rất trùng khớp, do con đường vòng không thể chạy thẳng xuống Đông Nam, nên xe đã chạy về phía Đông trước, nơi có nhiều sát khí.

Nhiều người lấy lý do tháng cô hồn là không đúng, vì đây là thời điểm tháng 6, cả theo âm lịch lẫn Tiết khí. Vụ tai nạn mới đây ở Hải Dương cũng tương tự, Bính trên Kỷ bị hình, gặp cửa Đỗ càng thêm hung. Việc tính Kỳ môn có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bạn cũng nên quan tâm tham khảo để phòng tránh những chuyện xấu xảy ra.

Nguyễn Mạnh Linh
Học viện Phong thủy Ngũ hành

Check Also

048 Ba lô thầy phong thủy có những gì, hành trang khảo sát tư vấn (Thầy Nguyễn Mạnh Linh)

Tôi làm clip Ba lô thầy phong thủy có những gì, khi chuẩn bị chuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *