Duyên âm & cách hoá giải theo khoa học - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Duyên âm & cách hoá giải theo khoa học

Duyên âm & cách hoá giải theo khoa học

Muốn hoá giải được thì việc đầu tiên là phải tìm hiểu người bị nhiễm âm thuộc loại nào. Chứ cứ vội vàng đi “cắt duyên âm” bằng cúng bái, đảm bảo sẽ càng “cắt” càng nặng thêm.

🌺Thứ nhất, thuộc về mệnh lý, tức xem tứ trụ (năm, tháng, ngày, giờ sinh), xem người đó có thể kết hôn hay không. Nếu đó là người không có khả năng/cơ hội kết hôn thì việc hoá giải sẽ khó khăn.

Nhiều người khác có nhiều cơ hội kết hôn, tứ trụ cũng thấy được người này có thể kết hôn sớm nhưng họ vẫn “cao số”, tình tan vỡ ngay trước khi cưới hoặc qua 30 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Trường hợp này liên quan đến mục hai.

🌺Thứ hai, những người này có thể do trường năng lượng trong cơ thể có vấn đề, mà có thể dùng máy liên quan như BioSensor, EmfSensor đo đạc thấy được.

Trường khí này khiến cho chủ thể hay cáu gắt, khó tính, nhút nhát, ngủ rất hay bị bóng đè, mê sảng… Tuy họ rất muốn kết hôn, muốn đi chơi… nhưng khi gặp người khác giới thì cơ thể họ đột nhiên có phản ứng khiến họ có có hành động và ngôn từ trái ngược.

🌺Thứ ba, duyên âm, hay tiền duyên có liên quan đến vấn đề tâm linh.
Duyên âm này được định nghĩa như sợi dây tình cảm giữa người trần và những người ở thế giới khác từ kiếp trước.
Trường hợp này cũng dùng máy đo được. Học tứ trụ nâng cao cũng tính được duyên âm.

🎯🎯🎯Dù là trường hợp nào, khi thấy mình kết hôn khó khăn, thì cách hiệu quả nhất, vẫn phải làm theo ba bước trên.

🎯🎯🎯Đầu tiên, cần cung cấp thông tin đầy đủ về họ tên, địa chỉ, điện thoại, nghề nghiệp, năm tháng ngày giờ sinh, và mô tả thực trạng để có thể đánh giá đầy đủ. Sau đó, sẽ tùy từng người mà dùng đến máy đo trường sinh học hay không.

🎯🎯🎯Nếu phát hiện thực tế có vấn đề, nhất là có trường khí âm, cần phải chịu khó tập luyện cảm nhận khí, để đẩy khí âm ra khỏi cơ thể. Nhiều người lười muốn không tập luyện, mà có kết quả ngay, nên mới tìm đến cúng lễ, là điều không mang lại tác dụng, dù bạn ở trường hợp nào trong ba trường hợp trên.

🎯🎯🎯Sau khi tập luyện, trường khí âm được đẩy ra từ từ, thường sau 10-20 buổi tập sẽ thấy đầu óc nhẹ nhõm, tinh thần sảng khoái, không còn mệt mỏi, mộng mị, tập trung hơn vào công việc, yêu đời hơn, và cũng là lúc họ dễ dàng hơn để tìm được ý trung nhân của mình.

🎯🎯🎯Có người bị phá nặng, duyên âm không cho tập, hoặc khi thấy chúng tôi thì duyên âm tách ra hòng đánh lừa kết quả kiểm tra. Khi đó cần có những biện pháp chuyên sâu. Hướng dẫn thực tế sẽ được tôi hướng dẫn hoá giải cho học viên Công cụ nâng cao (Ghost hunting) vào tháng 5 này.

🎯🎯😁Học viện Phong thủy Ngũ hành chuyên xử lý, hóa giải các vấn đề duyên âm theo khoa học, có máy móc đo đạc. Nếu bạn thấy người thân có biểu hiện sau thì nên liên hệ để được hỗ trợ:

1. Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến, nếu có kết hôn cũng tan vỡ mà chẳng hiểu lí do vì sao…
2. Tính tình bỗng dưng trở nên nóng nảy, có rất nhiều thay đổi lạ lùng theo chiều hướng xấu nhưng không phải do áp lực từ gia đình và công việc…
3. Hay lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần như một người hoàn toàn khác không làm chủ được bản thân (dù không mắc bệnh lý hoặc hồ sơ liên quan đến bệnh tâm thần).
4. Mỗi tối, thường xuyên thấy xuất hiện những giấc mơ “gặp gỡ” một người nào đó, lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết, hoặc bạn bè đã mất.
5. Thỉnh thoảng nghe được những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ văng vẳng bên tai như muốn xúi dục làm một điều gì đó.
6. Khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa… bạn cảm giác sợ hãi, lãnh lẽo.
7. Thường xuyên ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh thì không tìm ra nguyên nhân.
8. Thường xuyên bị đau nhức một vị trí cố định nào đó trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 8h tối trở đi) nhưng không phải do bệnh lý gây nên.
9. Trong người đôi khi bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử để kết liễu cuộc đời.
10. Thích ở một mình, thích tắm nước lạnh, thích những chuyện kỳ quái, quái dị.

Nguyễn Mạnh Linh

Check Also

Thầy Nguyễn Mạnh Linh – Bậc Thầy Số 1 Về Phong Thủy!

Nói về lĩnh vực phong thủy chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *