Học phong thủy huyền không phi tinh miễn phí - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Học phong thủy huyền không phi tinh miễn phí

Trong phần này tôi sẽ hướng dẫn cách để bạn theo học Huyền không phi tinh không mất tiền, dành cho những ai chưa có đủ điều kiện, hoặc chưa muốn đầu tư nhiều chi phí, mà vẫn có kiến thức phong thủy chính thống.
Trước khi bắt đầu, hãy nhớ bấm đăng ký kênh và hình quả chuông để nhận thông tin mới nhất nhé.

Phong thuỷ Huyền Không: trường phái Phong thuỷ linh nghiệm nhất trong bố trí nhà ở hiện đại
Những người có am hiểu chút ít về Phong thuỷ đều biết rằng, hiện nay ở khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan, hay thậm chí là ở các nước Âu Mỹ, Phong thuỷ đã ngày càng được coi trọng, việc xem Phong thuỷ đã trở thành một bộ phận của cuộc sống thường ngày; dù mua đất mua nhà hay mở cửa hàng kinh doanh, mọi người cũng đều mời thầy Phong thuỷ có uy tín đến xem cho mình, với hy vọng nhận được vận khí tốt nhất. Vậy những thầy Phong thuỷ này đã sử dụng thuật Phong thuỷ nào? Đa phần chính là Phong thuỷ Huyền Không, hay còn gọi là Phong thuỷ Huyền Không phi tinh!

Thầy Nguyễn Mạnh Linh đã dùng phong thủy Huyền không phi tinh để tư vấn cho các chuỗi hàng chục khách sạn 5 sao tại Việt Nam trong thời gian qua. Điều đó cho thấy sự quan tâm tới phong thủy của các nhà đầu tư Âu Mỹ khi bước chân vào thị trường Việt Nam.
Qua đó cũng có thể thấy, tính khoa học của Huyền không phi tinh đã thuyết phục được các ông chủ phương Tây trong việc áp dụng vào công việc kinh doanh của mình.

Phong thuỷ Huyền Không là thuật Phong thuỷ lấy cơ sở là lý luận của “Kinh Dịch”, với phương pháp chủ yếu là sắp xếp phi tinh trong Cửu tinh (tức phương pháp Cửu cung phi tinh), dựa trên sự phân bố của trường khí và môi trường tự nhiên khách quan, được các bậc thầy Phong thuỷ trong các thời đại không ngừng tổng kết và hoàn thiện mà thành.

Dưới đây tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cách học miễn phí nhé. Tôi trao cho bạn kiến thức, nên không muốn bạn giữ làm của riêng, mà cũng cho đi, giới thiệu cho người khác. Nên để đăng ký, bạn cần tiến hành theo các bước sau.
1. Link này là mini game, chia sẻ link đăng ký khóa học cho ba người bạn khác. Khi có 3 người đăng ký học cùng, bạn sẽ được học miễn phí.
Bấm ở đây

2. Là link hướng dẫn tải app, bạn cần tải về điện thoại để sử dụng. Trong hướng dẫn có cả link cho Iphone và Android.
Bấm ở đây

3. Về cơ bản như vậy là xong. Nhưng để tránh bỏ sót, tốt nhất bạn chụp lại kết quả bước 1, gửi cho tôi qua trang facebook, tôi sẽ kích hoạt tài khoản học tập Huyền không cho bạn.

Lưu ý, khóa học chỉ có giá trị trong năm 2020, không phải là tài khoản học tập vĩnh viễn bạn nhé. Bạn sẽ nghe Radio sách nói Huyền không từ nay đến hết năm.

Hãy sớm hành động để nhận kiến thức Huyền không phi tinh đầy giá trị này bạn nhé.

Check Also

048 Ba lô thầy phong thủy có những gì, hành trang khảo sát tư vấn (Thầy Nguyễn Mạnh Linh)

Tôi làm clip Ba lô thầy phong thủy có những gì, khi chuẩn bị chuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *