Khi nào thì dùng Hình nhân? - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Khi nào thì dùng Hình nhân?

Năm 2013 tôi đã viết 1 bài về Hình nhân thế mạng, nhân hôm đi khảo sát 1 ngôi đình ở Tuyên Quang, thấy một vị thầy cúng làm lễ với vài trăm hình nhân thế mạng.

Hình nhân có nhiều cách dùng, tốt có xấu có. Ở bài này tôi không bàn về đúng hay sai, có hay không, vì nó là niềm tin của mỗi người.

Theo ý nghĩa tốt, như dùng hình nhân đốt tuẫn táng cho người đã mất, để có người hầu hạ giúp đỡ; hoặc dùng để giải hạn xấu hy vọng vận xấu không ám vào mình, dùng để đào tẩu thoát thân,…

Theo ý nghĩa xấu, người ta dùng hình nhân để hãm hại người khác. Tuy nhiên ở đời có luật nhân quả, dù dương thế hay cõi âm, đừng mượn phép để làm điều bậy bạ.

Con đường thăng tiến hay những ước mơ của bạn bị một người nào đó cản trở? Trong trường hợp đã thực hiện mọi biện pháp để biến giấc mơ thành hiện thực mà vẫn không thành, thì người ta nghĩ đến việc xấu là yểm bùa, hay hình nhân. Đó là lý do trong giới showbiz rất hay có những tin đồn liên quan.

Làm hình nhân
Có nhiều cách, và thực tế không cầu kỳ miễn là có hình tương đối để sử dụng. Quan trọng là “pháp” như thế nào. Với cao nhân, thì ngay cả 1 cái tăm, hay tăm bông cũng có thể trở thành hình nhân.

Cách sử dụng
Yên tâm là không ai viết ra cho bạn đọc đâu. Chỉ đệ tử Ngũ hành chính phái, đã tuyên thệ không làm điều xấu, cũng như đã trải qua những khóa cơ bản cần thiết mới được truyền dạy điều này.

Ảo thuật với hình nhân
Ngoài ra, còn có rất nhiều trò ảo thuật sử dụng hình nhân, như tự đứng dậy, tự di chuyển, hoặc làm người khác bị nóng tương tự khi đốt hình nhân,… Làm bình sữa tự hút cũng là một dạng ảo thuật gần đây mọi người hay dùng để khoe là nuôi “vong” trẻ em, có xuất xứ từ Thái.

Nguyễn Mạnh Linh
Viện Phong thủy Thế giới

Check Also

Thầy Nguyễn Mạnh Linh – Bậc Thầy Số 1 Về Phong Thủy!

Nói về lĩnh vực phong thủy chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *