Làm phong thuỷ có cần niềm tin không? - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Làm phong thuỷ có cần niềm tin không?

Tuy là hoạt động khoa học, nhưng lại có kết nối tâm linh, tâm lý cũng như tinh thần của chính chủ nhà.

2vk ck ở cùng nhau, tôi chỉ tư vấn khi có cả 2 vk ck tại nhà. Nếu ở nhờ nhà bố mẹ, phải có mặt bố mẹ tôi mới tư vấn. Không ít trường hợp, bố mẹ nghe theo thầy cúng hay sư thầy, bố trí ban thờ chưa đạt, chưa có linh mà không cho sửa.
Vậy để làm gì khi muốn đạt yêu cầu cho con cái? Quan trọng là sự đồng thuận của hai vk ck.

Có cặp vk ck vô sinh, đi khám chữa 3-4 năm không có kết quả, bệnh viện thì ko tìm ra nguyên nhân, bảo cả 2 bình thường, thậm chí bác sỹ còn bảo “chắc là do cơ địa”. Khi tôi đến khảo sát, ban thờ thì lẫn lộn cả phật + thánh + gia tiên, không có linh, nhưng bố mẹ không cho sửa.
Muốn giúp 2 vk ck này mà lại không được làm tổng thể, chỉ xử lý duy nhất trong phòng ngủ. Ấy vậy mà sau 6-7 tháng sau khi tôi hoá giải, khách đã báo là vk có bầu, sau vài tháng lại báo tin vui là “con trai”.

Đó cũng là lý do tôi không tư vấn phong thuỷ miễn phí. Người đòi hỏi tư vấn miễn phí thường không có niềm tin, thậm chí cho rằng xem cũng được chả xem chả chết ai. Chẳng qua, họ không biết đại vận của mình đang xấu hay tốt, đến khi vào đại vận xấu, chả khác gì xuống dốc không phanh, lúc ấy muốn xem thì đã muộn rồi.

Niềm tin rất quan trọng. Bạn tin rằng mình thành công, bạn sẽ có động lực để vươn tới, lại thêm môi trường hoàn cảnh phù hợp, bạn sẽ dễ tới đích hơn. Bố trí phong thủy đúng cách cũng vậy, sẽ giúp gia tăng chính khí và môi trường thuận lợi cho bản thân.

Vừa rồi có anh khách hàng cũ từ 2-3 năm trước gọi điện, hỏi xin số tài khoản. Tôi mới hỏi sao tự nhiên hỏi làm gì? Anh mới bảo, từ lúc thầy xem cho làm ăn thuận lợi quá, lúc làm nhà thì còn đang đi vay mượn, giờ công việc thuận, hai vợ chồng mỗi người một xe riêng,… nên muốn gửi một ít biếu thầy. Khi tôi qua nhà thăm và kiểm tra lại, mới biết anh còn mua cả biệt thự bên cạnh vì … lần trước thầy bảo lấy thêm miếng đất đó thì quá đẹp.
Phong thuỷ cộng thêm niềm tin sẽ giúp bạn thành công vượt trội. Anh bảo dân quanh đây không ai tin vào phong thuỷ, kệ họ, anh vẫn tin vì thấy thuận lợi quá. Ban thờ anh vẫn bày trí đơn sơ như tôi dặn, không cần cầu kỳ màu mè hoa lá không cần thiết.

Bạn có thể xem thêm ảnh bên dưới, là khách hàng gửi cho tôi. Tin phong thuỷ, mệnh lý hay không tuỳ từng người, chả ai bắt buộc.

Theo bạn, lý do gì mà đại sứ quán một nước lớn ở châu Âu đặt vấn đề nhờ tôi tư vấn phong thuỷ?

Nguyễn Mạnh Linh
Viện Phong thuỷ Thế giới

Check Also

048 Ba lô thầy phong thủy có những gì, hành trang khảo sát tư vấn (Thầy Nguyễn Mạnh Linh)

Tôi làm clip Ba lô thầy phong thủy có những gì, khi chuẩn bị chuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *