Mở đăng ký tài khoản Google Drive Unlimited - Lưu trữ không giới hạn - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Mở đăng ký tài khoản Google Drive Unlimited – Lưu trữ không giới hạn

Cách đây 3 năm khi chuẩn bị đào tạo online, tôi đã mua tài khoản lưu trữ của Vimeo, hàng tháng mất kha khá tiền lưu trữ các clip dạy học. Sau đấy, tôi tìm được 2 hãng cạnh tranh khác để mua đứt luôn 2TB để dùng. Nói chung đủ để chứa các clip đào tạo.

Bạn muốn mua chính thống để lưu trữ giống như tôi thì đăng ký mua ở đây: bit.ly/2JWVwYu

Khi làm kênh Yb, ổ cứng của tôi chẳng mấy chốc mà bị chiếm dụng hết, tôi mới nghĩ đến lưu trữ online. Vào mạng thấy mấy nơi bán tài khoản Unlimited (không giới hạn) của Google, tuy rẻ nhưng không thực sự an toàn (vì nhiều lý do, nhất là bảo mật và mất tài khỏan), nên tôi mò cách để đăng ký giống như họ.

Google hiện nay không còn công khai những tài khoản Unlimited này, nhưng vẫn có cách để đăng ký, như hình dưới là tôi tạo 2 tài khoản Unlimited, 1 cái kết nối với tài koản 15Gb mặc định – có cái hay là dù bạn có cop gần đầy, nó vẫn báo còn trống khá nhiều, nên bạn cứ việc cop thoải mái.

Bạn có thể thấy trong hình. Số (1) là 400Gb clip nháp để làm kênh Yb đã đầy. (2) có 2 ổ, 1 ổ gốc 15Gb và ổ thứ 2 15Gb nhưng kết nối tài khoản Unlimited. Bạn cop file vào đây thoải mái, mà nó sẽ không bao giờ đầy. (3) là tài khoản chính của tôi. Tôi tạo được vài chục tài khoản Unlimited như vậy.

Để làm được như vậy, bạn cần có tên miền edu, cũng như cấu hình tên miền và một số mẹo để Google mở cổng Drive Unlimited. Khá lằng nhắng và rắc rối. Nhiều người đăng ký xong và đi bán ở trên mạng mỗi tài khoản vài trăm ngàn, vấn đề là không an toàn do đông người sử dụng, dễ phạm chính sách và bị Google khóa lại.

Thực tế, đây là cách lách chính sách dùng chung của Google một cách hợp pháp. Thấy hay, tôi share ở đây cho ai có nhu cầu, tất nhiên, tôi chỉ làm cho người quen mà thôi.

Tôi mở gom đăng ký đến 12h đêm nay, có một số lưu ý:
– Bạn phải dùng Gmail đăng ký mới hợp lệ.
– Bạn phải tuân thủ chính sách sử dụng của Google, bạn vi phạm thì những người khác dễ bị khóa theo. Nên chỉ lưu file tài liệu như .doc .pdf .jpg hợp lệ, hạn chế cop phần mềm hay phim ảnh bản quyền. Hãy đọc kỹ ở đây: https://support.google.com/docs/answer/148505
– Sau khi tôi tạo xong, Google sẽ email cho bạn. Trong vòng 10 ngày, bạn phải cop hết những gì định lưu vào đây. (Sau đấy có thể vẫn cop được, nhưng tốt nhất là 10 ngày đầu chưa bị check thì hãy khẩn trương cop sao lưu. Tôi đã cop toàn bộ ổ cứng vào luôn trong 1 ngày)
– Để tạo ổ ảo trên máy, thì cần cài thêm phần mềm quản lý, tải ở đây: mediafire.com/file/crkt3bgd7xbwv42/ExpanDrive_7.5.0_%5Blinh.edu.vn%5D.rar/file
– Tôi sẽ gom đăng ký, và làm cho 3 nhóm (1) học viên truyền nghề, tôi vẫn gọi là 24xMaster, (2) Đệ tử Ngũ hành chính phái; (3) Bạn bè, người quen (10 người đầu tiên thôi nhé).

Mặc dù có thể tạo và nhân bản hàng ngàn tài khoản, nhưng rất mất thời gian, và không an toàn cho mọi người, do vậy, mỗi nhóm tôi chỉ để tối đa 10 tài khoản, cho 10 người. Khi vào tài khoản, bạn sẽ thấy có 2 Admin là bạn và tôi, hãy bấm xóa tôi đi là xong thôi nhé!

Đăng ký ở đây: (đã hết giờ. khóa lại rồi nhé)
Cần mua thì tìm hiểu ở đây nhé: bit.ly/2JWVwYu

Check Also

Corel làm được gì?

1. Chuyện cả chục năm trước: Các phần mềm khác hay thế nào tôi không …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *