Nguy hại của bức xạ điện từ, khí thải điện từ - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Nguy hại của bức xạ điện từ, khí thải điện từ

Ngày nay chúng ta hầu như không thể tránh khỏi ảnh hưởng của khí thải điện từ mà rất ít người để ý, đó cũng là lý do mà stress, trầm cảm, tăng động ngày một tăng.

🎯Nhìn chung người ta phân biệt điện trường và từ trường tần số thấp với tần số cao. Xếp theo năng lượng tăng dần ta có: điện xoay chiều, sóng radio, vi sóng, tia hồng ngoại, ánh sáng nhìn thấy được, tia cực tím, tia X và tia Gamma.

🎯Nguy hiểm cho con người không chỉ có tia X, tia Gamma và tia cực tím năng lượng cao. Mà những thiệt hại gây ra bởi bức xạ điện từ năng lượng thấp do sự phát triển không ngừng của quá trình điện khí hóa ngày nay cũng đã trở nên không thể kiểm soát được nữa.

🎯Sự thực là: Chúng ta không thể cảm nhận điện từ trường này trực tiếp bằng các giác quan. Ngày càng có nhiều căn bệnh và tổn thương được tìm ra nguyên nhân là do ảnh hưởng của điện từ trường. Trường điện từ này có một ảnh hưởng lâu dài, đó là làm suy yếu dần cơ thể con người. Những năm qua các hiệu ứng sinh học phức tạp đã được đưa ra thảo luận, ví dụ như ảnh hưởng của sự tổng hợp Protein và những tác động tương tự như Stress lên hệ thống Hormon cũng như lên màng tế bào.

🎯Trong khi đó rất nhiều các nghiên cứu đã chỉ ra tác hại đối với sức khỏe của sóng điện thoại di động, điện thoại bàn không dây, máy tính để bàn, laptop, ti vi, thiết bị định vị, điện sinh hoạt,… Cơ quan liên bang về bảo vệ bức xạ cũng đã đưa ra cảnh báo về loại điện thoại kỹ thuật số không dây (DECT-Telefone), nó là nguồn bức xạ điện từ tần số cao mạnh nhất trong hộ gia đình. Con người nên từ bỏ điện thoại bàn không dây như một cách phòng ngừa nhằm giảm thiểu những thiệt hại do bức xạ gây ra.

🎯Vì vậy mà nhiều người sống bình thản trong một tình trạng bất ổn: căng thẳng, mất ngủ và bệnh tật kéo dài. Đôi khi những triệu chứng này xảy ra mà ta không hề nhận thức thấy, chúng ta đơn giản là chấp nhận tình trạng hiện tại và phớt lờ những dấu hiệu cảnh báo của cơ thể cho đến chừng nào có thể.

🌺🌺🌺Vậy có dụng cụ hay thiết bị nào giúp kháng lại điện từ trường từ đây?
🎯Trong quá trình nghiên cứu và ứng dụng, chúng tôi phát hiện thấy Ecolife và miếng dán Emf đặc biệt giúp sự mất cân bằng do các bức xạ gây ra gắn kết trở lại và đưa cơ thể trở về trạng thái cân bằng. Đây gần như là cách duy nhất giúp cơ thể duy trì sự ổn định bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *