Phạt 700tr vì chê sai phong thủy - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Phạt 700tr vì chê sai phong thủy

Tòa án tại Bắc Kinh đã tuyên phạt một tờ báo ở Trung Quốc 30.000$ (khoảng 700 triệu) vì đã đăng bài viết nói một tòa nhà sai phong thủy, gây ảnh hưởng đến kinh doanh.
Cụ thể, tòa án nhân dân quận Triều Dương Bắc Kinh, đã tuyên phạt trang mạng Chu Hải (Zhuhai Shengun Internet) vì đã gây ảnh hưởng đến uy tín của tập đoàn Soho, một trong những công ty bất động sản lớn tại Trung Quốc.

Theo đó, vào mùa thu năm trước, trang mạng này đã đăng bài chê tòa nhà Wangjing SOHO sai phong thủy, SOho đã khởi kiện lên tòa. Tòa nhà này là do kiến trúc sư Zaha Hadid nổi tiếng thiết kế.

Bài viết do một thầy phong thủy nhận định, tòa nhà phạm xuyên tâm sát và trùng sát, dễ làm cho các công ty bên trong bị phá sản.
Việc tòa án xử phạt bài viết về phong thủy, cho thấy quyết tâm của Tập Cận Bình trong việc nghiêm khắc với các công ty truyền thông, tránh đăng tin đồn thất thiệt.
Điều này cũng cho thấy tầm quan trọng về phong thủy tại Trung QUốc, nhiều người đều cho rằng môi trường hài hòa, đất hợp phong thủy sẽ có giá rất cao.
Tốt nhất, dù đúng dù sai, trước khi khởi công một công trình trọng điểm, quan trọng, nên tìm đến chuyên gia phong thủy để tư vấn.
Nguyễn Mạnh Linh
Viện Phong thủy Thế giới

Check Also

048 Ba lô thầy phong thủy có những gì, hành trang khảo sát tư vấn (Thầy Nguyễn Mạnh Linh)

Tôi làm clip Ba lô thầy phong thủy có những gì, khi chuẩn bị chuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *