Phong thủy Tứ trụ thực chứng - Sốc khi soi lá số diễn viên Mai Phương và ung thư (Thầy Nguyễn Mạnh Linh) - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Phong thủy Tứ trụ thực chứng – Sốc khi soi lá số diễn viên Mai Phương và ung thư (Thầy Nguyễn Mạnh Linh)

Tôi làm clip này, giúp người học phong thủy có thêm kiến thức thực chứng, từ tứ trụ mệnh lý đến âm trạch. Cách đây vài năm tôi có viết 3 bài về ung thư và mệnh lý, do mất nick nên không còn bài gốc, tìm trên mạng thì có vài người đăng lại nhưng có chỉnh sửa theo ý của họ nên không chính xác.

Mai Phương, tên đầy đủ Phan Thị Mai Phương sinh ngày 14 tháng 1 năm 1985, mất vào 28 tháng 3 năm 2020, nguyên quán ở Hải Phòng, là một nữ diễn viên, người dẫn chương trình và ca sĩ.

Mai phương nhập viện vào tháng 8 năm 2018 sau khi phát hiện mắc bệnh ung thư phổi tại Bệnh viện Quân y 175. và qua đời lúc 19 giờ ngày 28 tháng 3 năm 2020.
Lễ nhập quan: 16 giờ ngày 29 tháng 3 năm 2020
Lễ hỏa táng: 10 giờ ngày 31 tháng 3, linh cữu Mai Phương được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
Theo những thông tin này, có thể thấy, tờ cáo phó ghi hưởng dương 35 tuổi là theo cách tính của người tin lành. Còn đúng theo thực tế là 37 tuổi. Theo lịch tiết khí, cô sinh vào tháng 12 năm 1984.

Nếu bạn đã học âm trạch, sẽ biết tính trùng tang hay nhập mộ. Tính lần lượt theo năm tháng ngày giờ, thì mất vào năm trùng tang, tháng thiên di, ngày thiên di, giờ nhập mộ. Nhập quan vào giờ khá xấu, đều là trùng tang, ngày trùng tang, giờ trùng tang. Có thể thấy có 2 khả năng, 1 là không xem ngày giờ, hai là thầy trình độ còn non nên mới xem như vậy, và khả năng thứ 2 là rất cao, vì khó có chuyện không chọn mà bị cả loạt trùng tang như vậy. Chỉ là do người xem ngày không biết tính mà thôi.

Có rất nhiều người dạy phong thủy, bị nhầm lẫn ở cách tính này. bản chất là tính ngày nhập mộ, nhưng họ dạy học lại là tính ngày trùng tang. Thế nên, thay vì tính ngày giờ tốt để nhập mộ, vong hồn an nghỉ thực sự, họ tính thành trùng tang, để vong hồn không yên ổn, quay về quấy phá. Học phong thủy, phải học chuẩn đúng nguồn là thế.

Check Also

048 Ba lô thầy phong thủy có những gì, hành trang khảo sát tư vấn (Thầy Nguyễn Mạnh Linh)

Tôi làm clip Ba lô thầy phong thủy có những gì, khi chuẩn bị chuyến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *