Tải Radio Huyền không - trường phái Phong thuỷ linh nghiệm nhất trong suy đoán về nhà ở hiện đại - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Tải Radio Huyền không – trường phái Phong thuỷ linh nghiệm nhất trong suy đoán về nhà ở hiện đại

Những người có am hiểu chút ít về Phong thuỷ đều biết rằng, hiện nay ở khu vực Hồng Kông, Ma Cao và Đài Loan, hay thậm chí là ở các nước Âu Mỹ, việc xem Phong thuỷ đã trở thành một bộ phận của cuộc sống thường ngày; dù mua đất mua nhà hay mở cửa hàng kinh doanh, mọi người cũng đều mời thầy Phong thuỷ có uy tín đến xem cho mình, với hy vọng nhận được vận khí tốt nhất. Vậy những thầy Phong thuỷ này đã sử dụng thuật Phong thuỷ nào? Đó chính là Phong thuỷ Huyền Không, hay còn gọi là Phong thuỷ Huyền Không phi tinh!

Tương truyền đại sư Phong thuỷ nổi tiếng thế giới, ông Lý Cư Minh người Đài Loan đã từng vận dụng kiến thức của Huyền Không phi tinh để tìm kiếm hoá thạch khủng long giúp các nhà khảo cổ của Mỹ, và họ đã khai quật thành công bộ hoá thạch hải long đầu tiên trên thế giới. Ông còn vận dụng Phong thuỷ Huyền Không phi tinh để suy đoán vị trí của các mỏ châu báu, và đã khai quật được rất nhiều loại đá quý, như đá long châu, đá bảy màu,… từ đó làm cho giới sưu tầm đá quý trên thế giới phải kinh ngạc. Tất cả những điều này khiến cho người ta nhận thấy được tính chuẩn xác của Phong thuỷ Huyền Không trong việc suy đoán cát hung và suy đoán vị trí, đồng thời cũng tăng thêm sắc thái huyền bí cho thuật Phong thuỷ Huyền Không phi tinh: Phong thuỷ Huyền Không là thuật Phong thuỷ như thế nào mà lại suy đoán chuẩn xác như vậy?

Phong thuỷ Huyền Không là thuật Phong thuỷ lấy cơ sở là lý luận của “Kinh Dịch”, với phương pháp chủ yếu là sắp xếp phi tinh trong Cửu tinh (tức phương pháp Cửu cung phi tinh), dựa trên sự phân bố của trường khí và môi trường tự nhiên khách quan, được các bậc thầy Phong thuỷ trong các thời đại không ngừng tổng kết và hoàn thiện mà thành.

Tôi đang xây dựng bộ sách nói Radio Huyền không, do chưa biết nên bán cụ thể bao nhiêu, nên tôi tặng miễn phí. Hãy đăng ký ở đây.