Tại sao có mục APP trọn đời - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Tại sao có mục APP trọn đời

Tôi từng đi học nhiều khóa phễu, bán hàng tự động,… để thay đổi việc kinh doanh, tìm kiếm khách hàng, quản lý hay chăm sóc, email tự động,… Nhưng tại các khóa học, từ Peng Joon đến Quang Ngọc, hay Bá Tàu,… tất cả đều giới thiệu và yêu cầu sử dụng các phần mềm, mà bạn phải trả tiền hàng tháng. Trong đó, người giới thiệu hưởng 50% lợi nhuận.

Chẳng hạn hồi tôi sử dụng InfusionSoft (sau đổi tên là Keap), với gói 99$/tháng ưu đãi của gói 299$ (những người mua sau này đều phải trả 299$/tháng).
1 năm 12 tháng * 99$ là 1.188$ (Họ hưởng 594$/người/năm. Và càng nhiều học viên, số tiền tự động rơi vào túi họ càng nhiều, Chẳng hạn 1000 học viên thì họ có 594.000$ mà chẳng phải làm gì. 13 tỷ / năm đấy bạn ạ)

Tất nhiên, không thể phủ nhận hiệu quả của phần mềm. Nhưng, tôi phát hiện ra, có những phần mềm khác hiệu quả tương tự thậm chí hay hơn, mà chỉ trả 1 lần duy nhất. Từ đó, tôi hàng ngày đi săn những phần mềm này để sử dụng.

Tại sao phải săn? Bởi có những phần mềm, ứng dụng, giải pháp,… họ sẽ bán cho bạn gi¸ trọn đời khi họ đang thi công, mới ra mắt. Nói tóm lại là lúc đang hình thành, họ cần vốn và bán giá ưu đãi. Đôi khi họ chỉ bán 1-2 tháng với giá đó, rồi ai mua sau sẽ phải trả phí hàng tháng bình thường.

Với phương châm CHỈ MUA 1 LẦN DÙNG VĨNH VIỄN – TRẢ HÀNG THÁNG LÀ DẠI DỘT, tôi đã săn được hàng tá ứng dụng, phần mềm tuyệt vời với giá rất rẻ, thậm chí có lần tôi đã mua được với giá 0$.

Chuyên mục này, tôi viết ra để chia sẻ, cho những ai không muốn mất tiền hàng tháng vô ích. Tất nhiên, là tùy hành động của bạn có nhanh hay không. Bởi có thể khi tôi giới thiệu nó vẫn có giá 1 lần, nhưng 1 vài tháng sau bạn mới biết, mới mua thì nó đã sang chế độ hàng tháng rồi.

Check Also

Infusionsoft hay Keap không phải giải pháp tối ưu

Tôi đã từng sử dụng Infusionsoft cả năm trời, và đã chính thức bỏ sử …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *