Tư vấn mệnh lý là gì? - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Tư vấn mệnh lý là gì?

Hôm nay có không ít người hỏi câu “tư vấn mệnh lý là gì?” nên tôi viết bài này.

🔥Ngắn gọn, “mệnh” là cuộc sống con người từ khi được sinh ra, trưởng thành và trở về cát bụi; “lý” là lý luận, hệ thống kiến thức.

☯️Vậy mệnh lý là gì?
Mệnh lý hệ thống dự đoán tính toán vận mệnh con người, cả trong quá khứ lẫn tương lai. Trong dự đoán này thì cần để ý đến mệnh và vận.
+ Mệnh là những yếu tố cơ bản nhất của một người từ khi sinh ra: năm tháng ngày giờ sinh.
+ Vận là những yếu tố thay đổi trong cuộc đời mà người này trải qua. Theo tứ trụ thì mỗi vận là 10 năm.

☯️Tư vấn mệnh lý là gì?
Ở ngoài kia thì có khi người ta nói là lập cho lá số, hay là kẻ cho bảng lá số, mà thực ra việc lập hay kẻ thì có đầy công cụ, phần mềm.
Nhập năm tháng ngày giờ bấm nút là ra, cái này không phải nhờ thầy cho nhọc sức.

Tư vấn mệnh lý thì đa dạng, giúp bạn dự đoán cát hung về sức khỏe, người thân, sự nghiệp, tài phú cũng như công danh và sự nghiệp. Nói thì to tát vậy, nhưng thực ra có mấy điểm cần bạn lưu tâm thôi:
🔥Ngũ hành thiếu của bạn là gì? Do tương tác của ngũ hành, mà ai sinh ra cũng thiếu 1 ngũ hành nào đó.
-Nói thế thì dễ ợt, em sinh năm 1990 Lộ bàng thổ “đất ven đường” – mệnh Thổ chả cần xem😂
🎯Có nhiều cách xem mệnh lý lắm, cách xem dễ ợt của dân gian là cách xem sai lầm nhất, nhưng lại thông dụng nhất. Vào mạng tra cái là ra, hoặc biết rồi chả cần thầy.
🎯Vấn đề là, biết rồi mà chẳng làm gì thay đổi được, dùng “đúng” ngũ hành rồi, rõ ràng mua xe đúng màu rồi mà chả thấy hợp, chả suôn sẻ mấy!
Nên đổ cho số xấu, số nhọ hay là cách xem có vấn đề?

Bạn nên tìm chuyên gia tư vấn cho cẩn thận. Tại sao, thì xem tiếp mục dưới.
🔥Bạn đang ở đại vận tốt hay xấu? Cần làm gì để tốt hơn? Cần làm gì để bớt xấu? Cần làm gì để đổi mệnh? hay đổi đời?

🔥 Công việc đang làm có phù hợp không? Năng lực tiềm ẩn của bạn là gì? Bạn làm gì mới phát huy hết ưu thế của bản thân?

🎯Đừng nghĩ cái này cũng dễ ợt, có thể bạn nghĩ mình đang làm ngân hàng là số hưởng! Lương đang 20-30tr là quá tuyệt vời, khỏi phải nghĩ! Bạn đâu biết là mình có thể được nhiều hơn? Hay có công việc thích hợp hơn, đúng năng lực hơn, đúng sở thích hơn?

🎯Có cô bạn học tâm sự với tôi: chồng bạn thấy bạn làm kiếm tiền nuôi được cả gia đình, nên người chồng không làm ăn gì nữa, ngày nào cũng ra quán trà đá đầu ngõ ngồi từ sáng tới tối, để mọi việc kiếm tiền đến việc nhà cho người vợ? nếu bạn là người chồng bạn nghĩ gì? Năng lực của bạn là uống trà đá từ sáng tới chiều, ngày này qua ngày khác?

🔥Bạn đang có hạn gì? Làm gì để giảm bớt rủi ro tai nạn? Hay kệ sống chết có số rồi?

💥Các thầy bên Trung Quốc sống khỏe hơn các thầy của ta nhiều vì phần lớn đều có các doanh nghiệp nuôi rồi. Ngay những năm 2000-2005, các chủ doanh nghiệp đã dám trả 2-30 triệu một tháng, chỉ để tư vấn xem trong tháng đấy: ngày nào ký hợp đồng, ngày nào đi xa hợp,… Mà họ hỏi lại chả nhiều, việc quan trọng mới hỏi, trung bình tuần hỏi 2-3 lần. Một thầy ký 5-6 hợp đồng là sống khỏe.

💥Nhiều người chưa mạnh dạn về điều này, thường chỉ xem 1 lần cho biết. Hay chưa biết tận dụng sức mạnh của bản thân, chưa biết tận dựng sức mạnh của đại vận, có người qua đại vận 10 năm – mất cơ hội có người yêu hay sinh con rồi mới hỏi nên làm gì?

💥Có người ế kinh niên, khi tôi xem thì đã hết cả đại vận lẫn tiểu vận, cơ hội quay lại phải 10 năm nữa, chờ 10 năm ấy cơ hội cũng mong manh, khả năng thành “bà cô” rõ nét. Tôi tư vấn kích hoạt thay đổi số phận, sau đấy vài tháng có chồng.

💥Có anh kết hôn mãi chẳng có con, cả hai vợ chồng đi khám các nơi thì không ra bệnh, chả bị làm sao, nhưng đã 3-4 năm “thả” mà chẳng dính. Tôi đến xoay cho cái giường thì đậu.

💥Có chị nghe thầy sửa cửa nhà, xoay chéo cửa theo phong thủy, buổi chiều ông chồng về thấy vậy bỏ đi luôn. Hai năm sau chị mới tìm đến tôi nhờ hoá giải, bảo chồng đi biệt tích từ ngày ấy đến giờ, làm sao để chồng quay về? Cơ hội nó mất từ lâu rồi chị mới tìm giải pháp, ích gì?

Bạn không muốn mất cơ hội, muốn thay đổi cuộc sống, muốn bớt vất vả, muốn đi nhanh hơn,… thì bạn nên đi “tư vấn mệnh lý”.

Nguyễn Mạnh Linh
Viện Phong thuỷ Thế giới

Check Also

Thầy Nguyễn Mạnh Linh – Bậc Thầy Số 1 Về Phong Thủy!

Nói về lĩnh vực phong thủy chắc hẳn không ai không biết đến thầy phong …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *