Vì sao bạn dốc tiền mua iPhone 11 khi chiếc iPhone 7 vẫn đang rất tốt? - Thầy Linh - Ngũ hành Chính phái

Vì sao bạn dốc tiền mua iPhone 11 khi chiếc iPhone 7 vẫn đang rất tốt?

 

Thực ra “mỗi người mỗi vẻ”: người thì bảo do thích sở hữu, thích khoe, thích thời thượng,…
Tôi thì chỉ thấy, nó hỗ trợ mình quá nhiều trong công việc, mọi việc trong tầm tay nhờ IP.

🔥Nói vậy thì có người lại bảo, đt nào chả là điện thoại, nghe gọi thôi mà.
Đúng vậy, chở bạn gái đi chơi thì xe nào chả là xe, nhưng xe đạp khác xe máy, khác ô tô, và cũng khác grab hay goviet.

Lý thuyết thì nó nhiều vẻ lắm.

🔥Ngày xửa ngày xưa tôi cũng suốt ngày vọc vạch mấy cái đt cũ, mua mấy loại để đối chiếu. và khi đi làm cho khách, mở định vị ra đo, nhà khách hàng cách 1 con đường, 2 vỉa hè và cả triền sông tổng cộng khoảng 80-90m nữa mới đến dòng sông, thì cái định vị của anh SS cho mình đứng giữa dòng sông, đúng lúc khách hàng cũng ngó vào, tuy họ không hiểu và không nói gì, nhưng mình thấy “thốn” vô cùng.

Sau đó mới về, tìm hiểu và so sánh, phần cứng quyết định rất nhiều. Khi đo IP 3s thời đó, nó vẫn luôn định vị chính xác hơn.

🔥Dò vong, hay ghost hungting cũng vậy, phần cứng giúp IP luôn có hiệu quả chính xác và nhạy hơn hẳn.

🔥Đo đạc bản đồ thì càng rõ ràng, các loại Ăn-roi sai lệch rất lớn, khỏi phải nói. Ip thì bản càng mới chính xác càng cao, ai học Di cung hoặc dùng App Tầm long thì mới hiểu. Còn không hiểu thì vẫn đo như kiểu truyền thống, dùng đt “nghe gọi thôi mà” thì la bàn cũng “đo lấy số thôi mà”, đại loại vậy.

🔥Có lần làm cho khách hàng bên quân đội, họ định vị hướng cửa chính xác rồi mới thuê thầy phong thủy, các thầy đo lệch 2 độ đều bị mời về. Vì đo sai thì ai mà tin. Đến lúc mời tôi đến, đo sai số quá ít, lệch chỉ 0.14 độ, họ mới sướng ra mặt, bảo vì thầy Linh trẻ mà nổi tiếng, nên lúc đầu định chấp nhận cho sai lệnh lớn hơn, nhưng không ngờ chuẩn quá. Trước tôi, đã có 5 thầy khác đến đo, và đều bị sai số nhiều.

🔥Phần cứng, hay chíp A13 còn giúp IP 11 hay Apple Watch5 chạy la bàn độc lập, thì độ chính xác còn tuyệt vời nữa. Người kỹ tính và cần độ chính xác tuyệt đối như tôi chắc chắn cần.

🔥Rồi đến sử dụng nữa, các phần mềm giúp kiếm tiền, trên IOS vẫn nuột và nhanh hơn nhiều. Cái này thì chả khoe làm gì, ai làm người đó hiểu.

Nếu nói tôi lệ thuộc vào IP cũng chả sao, quan trọng là cách hiểu, cách sử dụng: nó giúp cuộc sống của mình dễ thở hơn nhiều, nhàn hơn rất nhiều, nên chả phải nghĩ.

Hay việc mọi người quan tâm đến tai thỏ, camera lồi bao nhiêu, thì tôi lại chẳng quan tâm. Một là người ta cũng tính chán rồi, hai là hiệu quả cho công việc là quá ok rồi.

Bạn làm phong thủy, mà cần đo đạc chính xác, thì không nên bỏ qua. Theo tôi đây là một nâng cấp xứng dáng và giá trị.

Nguyễn Mạnh Linh
Viện Phong thủy Thế giới

Check Also

Hướng dẫn sử dụng Bộ nhớ dùng chung (Shared Drives) trên Google Drive

Bộ nhớ dùng chung là một không gian lưu trữ chung để các Nhóm (Teams) …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *